Tìm hiểu về Game total war three kingdoms việt hóa mới nhất

Game total war three kingdoms việt hóa là gì?

Total war three kingdoms việt hóa là dòng game ra mắt vào năm 2000, mới lạ đối với game thủ. Kể từ khi ra mắt, nó đã thành công khi tạo cho mình một chuẩn mực game hoàn toàn mới. Chiến thuật của game tạo ra một bản pha trộn hài hòa giữa hai nhánh rẽ. Đó là Grand Strategy (đại chiến thuật) và Squad Based Strategy (chiến thuật nhóm) đều mang phong cách riêng. Bạn cùng hoabinhgreen-danang.vn tìm hiểu về game total war three kingdoms việt hóa này nhé!

Game total war three kingdoms việt hóa là gì?

Ra trận cùng total war three kingdoms việt hóa

Bối cảnh ra đời của game total war three kingdoms việt hóa 

Creative Assembly đã phải mất thời gian khá dài, tìm hiểu về bối cảnh lịch sử thế giới. Và đã đem đến cho người chơi sự thành công của hai phiên bản về chiến tranh Nhật Bản. Tiếp đó là các phiên bản mới ra đời. Giờ đây, Creative Assembly khai phá với dòng game total war three kingdoms việt hóa. 

Đối với nhiều game thủ phương Tây thì dòng game này có phần xa lạ, khá mới mẻ. Nhưng đối với các game thủ Việt Nam thì đây là dòng game khá quen thuộc. Từ những câu chuyện như “kết nghĩa vườn đào” hay là những trận chiến lừng danh Quan Độ,… Với dòng game total war three kingdoms việt hóa này, nó cung cấp nhiều phe phái cho người chơi chọn.

Những điều bạn nên biết về total war three kingdoms việt hóa

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về cốt truyện của trò chơi. Nó có bám theo sự thật lịch sử hay đi theo những cuốn tiểu thuyết mơ hồ hay không? Nhưng đối với game này, số lượng chư hầu cho người chơi lựa chọn sẽ không nhiều. Những năm gần đây, người chơi mới có thể mở thêm một vài chưa hầu mới thông qua.

Game total war three kingdoms việt hóa là gì?

Tướng lĩnh xuất thần, đánh là thắng

Đoạn trailer mở bài cho total war three kingdoms việt hóa

Bạn có thể hoàn toàn mong đợi hòa bình vào những phe phái tép riu hay quân tạp nham. Những chư hầu khác là chủ lực của liên quân kháng đổng trác đều có tiềm năng ngay khi chơi. Những nhân vật không theo liên quân trong lịch sử cũng sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện, chiến đấu. Nó sẽ tràn vào game một cách ồ ạt ngay ban đầu và đi chiến đấu. Nhiệm vụ của các game thủ sẽ điều khiển những tướng lĩnh tiêu diệt các quân của địch nhanh gọn. Không để nó có điều kiện xâm chiếm các khu vực bên quân ta hoặc đánh bại quân ta.

Đoạn mang tên gọi total war kingdoms việt hóa

Three Kingdoms, những sự kiện trong game total war three kingdoms việt hóa  bắt đầu sớm hơn nhiều thời điểm. Cụ thể là trong trailer mới gần đây, câu chuyện sẽ bắt đầu vào khoảng năm 190 Sau Công Nguyên. Trong game kẻ cầm đầu bị các thế lực lãnh chúa phong kiến làm tan rã. Vì thế, dẫn đến sự xâm nhập của Thái thú Tây Lương là Đổng Trác, làm suy yếu chính quyền. Cho nên, các game thủ sẽ dùng chiến thuật của mình để đánh chiếm quân địch nhanh gọn.

Chiến dịch của total war kingdoms việt hóa

Game chỉ xoay quanh câu chuyện của Liên quân kháng Đổng Trác. Các game thủ có thể mở rộng về sau với các chiến dịch nhỏ hơn để dễ đánh. Những chiến dịch ngắn luôn được cập nhật thêm qua các bản DLC. Đây là một chiến thuật khá tốt của hãng nhằm kéo dài thời gian cho các game của mình. Nó làm gia tăng thêm giá trị của trò chơi khiến các game thủ thích thú.

Game total war three kingdoms việt hóa là gì?

Quyết chiến, quyết thắng nào quân lính!

Sự hấp dẫn đến từ total war three kingdoms việt hóa

Theo Creative Assembly thì game có màn hình chơi rộng lớn nhất, chi tiết rõ ràng. Điều này đủ để làm ngạc nhiên bất kỳ game thủ nào đã từng chơi qua các dòng game khác. Sự bảo mật an toàn, thông tin chỉ được tung ra vài tháng trước khi game đổ bộ thị trường. 

Xem thêm: 5 đôi thông có tới trắng không? Xem giải đáp để chơi chuẩn

Một đặc điểm hấp dẫn nữa là các nhân vật chính trị xuất hiện “ngồn ngộn” trong thời gian này. Các hình ảnh trong game mô tả các cuộc chiến rất đời thực và chất lượng. Với đội quân là những nông dân thì vai trò của tướng lĩnh là một phần mấu chốt của trận chiến. Mỗi trận chiến thắng như vậy thì các game thủ sẽ được nhận về rất nhiều phần thưởng. Vì thế nhiều game thủ luôn trông chờ vào hệ thống tướng lĩnh trong total war three kingdoms việt hóa. Trên thực tế, tướng lĩnh trong game được thể hiện bằng một nhóm đơn vị quân nhỏ. Tướng lĩnh này có sức mạnh cao hơn so với các đơn vị thông thường. 

Với những trận chiến lịch sử, vai trò vũ lực của cá nhân mờ nhạt gần như không đáng kể. Đến “thời” của Warhammer, những thủ lĩnh được trang bị một vài pháp thuật và kỹ năng hấp dẫn. Điều này, ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu, nó làm game thủ thỏa mãn đam mê khi bước vào. 

Vì vậy, game total war three kingdom việt hóa sẽ “chất” nhiều hơn so với các game trước. Game tạo ra những trận chiến hấp dẫn vô cùng, vũ khí hiện đại khiến game thủ bị lôi cuốn.

Kết luận

Trên đây là một số điều cơ bản nhất về game total war three kingdoms việt hóa. Bài viết sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để hiểu về dòng game mới lạ này. Chúc các bạn có những trận chiến trong game thật thắng lợi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *